Nutori-BN

Dietary Supplement

(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนูโทริ-บีเอ็น)

Nutori-BN เหมาะสำหรับ

เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ ส่งผลต่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว

บำรุงสมองและความจำ

ต้องการบำรุงสุขภาพสมองและความจำ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เสริมความจำและสมาธิ

มีปัญหาโรคเครียด

ต้องการลดความเครียด ไม่หงุดหงิดง่าย เพิ่มความผ่อนคลาย สมองปลอดโปร่ง ลดอาการเวียนหัว

มีปัญหาโรคนอนไม่หลับ

ต้องการเพิ่มชั่วโมงการนอนหลับที่ดี หลับสนิท ตื่นมาสดชื่น

มีปัญหาโรคไมเกรน

ต้องการหายปวดไมเกรน ลดความถี่และความรุนแรงของอาการปวด ลดคลื่นไส้ อาเจียน

ชะลอความเสื่อมของสมอง

ต้องการลดความเสี่ยงโรคทางสมอง เช่น ความจำเสื่อม สมองเสื่อม อัลไซเมอร์ หลอดเลือดสมองอุดตัน

1 กล่อง มี 30 เม็ด ปริมาณต่อเม็ด 1000 มิลลิกรัม

จริงใจในกระบวนการผลิต

เพื่อคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยของผู้บริโภค

ไม่ลดต้นทุนการผลิต

เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและสารสกัดจากพืชสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้สารสกัดเข้มข้นที่ส่งผลดีต่อระบบการทำงานของร่างกายและชะลอความเสื่อมของเซลล์ในอวัยวะต่างๆได้อย่างดี

มีเลขจดแจ้ง อย. ถูกต้อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนูโทริ-บีเอ็น มีเลขจดแจ้งจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) เลขที่ 11-1-18157-5-0031

โรงงานได้มาตรฐาน

ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิต ตาม GMP กฎหมาย

ประโยชน์ของ Nutori-BNเพื่อการดูแลสุขภาพสมองและความจำ

01

เพิ่มความจำ

เสริมสร้างอะซิทิลโคลีน “สารแห่งการเรียนรู้และความจำ” ที่ช่วยเสริมความจำ การจดจ่อ สมาธิ ความสนใจ ความเร็วในการคิดและตัดสินใจให้ดีขึ้น
Improves memory, focus, concentration,attention and alertness.

02

ลดปวดหัวไมเกรน

ลดกระบวนการอักเสบของเส้นเลือดและเส้นประสาทรอบสมองที่ทำให้ปวดไมเกรน ลดความถี่และความรุนแรงของอาการปวดไมเกรน
Reduce the frequency and severity of migraine headaches.

03

ปรับสมดุลทางอารมณ์

เสริมสร้างซีโรโทนิน “สารแห่งความสุขและอารมณ์ดี” ที่ช่วยลดความเครียด ความเศร้าหมอง ความแปรปรวนทางอารมณ์ รู้สึกผ่อนคลายเพื่อรับมือกับความเครียดและความกดดันต่างๆได้ดี
Elevate mood, reduce stress by supporting healthy serotonin levels and increases overall feeling of well-being and happiness.

04

เพิ่มคุณภาพการนอนหลับ

เพิ่มชั่วโมงการนอนหลับที่มีคุณภาพ เสริมการทำงานของกาบ้า “สารแห่งความผ่อนคลาย” ที่ช่วยให้หลับสบาย หลับสนิท หลังตื่นนอนไม่เพลีย ไม่มึน ไม่ง่วงนอนระหว่างวัน และลดความเสี่ยงต่อภาวะความจำลดลงจากการนอนไม่หลับหรือทานยานอนหลับ
Promotes all-night deeper sleep, more refreshing.

05

ลดเสี่ยงต่อภาวะความจำเสื่อม

ลดเสี่ยงต่อภาวะความจำเสื่อม สารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์สมองและหลอดเลือด และลดโอกาสเสี่ยงต่อภาวะความจำเสื่อม,สมองเสื่อม,อัลไซเมอร์ (ปัจจัยที่ก่ออนุมูลอิสระ เช่น อายุที่มากขึ้น การใช้ยาเคมีมาเป็นเวลานาน (ยานอนหลับ ยาคลายเครียด ยาไมเกรน ยาเสพติด) การขาดสารอาหารบำรุงสมอง)
Protect your brain from diseases related to aging and free-radical damage caused by a poor diet and other factors such as sleeping pill, drugs.

06

เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงสมอง

ลดปวดหัว-เวียนหัวจากปัญหาการไหลเวียนเลือด สมองปลอดโปร่ง สดชื่น ไม่เบลอ หลอดเลือดสมองแข็งแรง ลดการอุดตันของหลอดเลือด
Improves blood flow to the brain and levels of oxygen in the brain, brain cells and neurons, and help reduce arterial blockage.

07

เพิ่มประสิทธิภาพของระบบประสาทและสมอง

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง สารอาหารใน Nutori-BN ช่วยบำรุงสุขภาพสมองเพื่อระบบการทำงานของสมองที่มีประสิทธิภาพและส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกาย
Promotes healthy brain with specialized brain nutrients.

ส่วนผสมหลักจากวัตถุดิบธรรมชาติ

Nutori-BN มีสารอาหารบำรุงสมองสกัดเข้มข้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามิน แร่ธาตุและสารสกัดจากธรรมชาติ รวม 27 ชนิด ในการดูแลและปกป้องสมองเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติชะลอความเสื่อมของเซลล์ให้เสื่อมช้ากว่าอายุจริง

รีวิวจากลูกค้า

Nutori-BN

"ยืนยันเป็นเสียงเดียวว่าทานแล้วดีขึ้นจริง"

“ งานที่ผมทำมีความเครียดสูง ตอนนอนก็ชอบเก็บเรื่องงานมาคิด จนมีปัญหานอนไม่หลับ หลังๆรู้สึกว่า สมองเริ่มเบลอ คิดอะไรไม่ค่อยออก เริ่มมีผลกระทบกับงาน หลังทาน Nutori-BN นอนหลับสนิทมาก มีเรี่ยวแรง ความจำและสมาธิดีขึ้นมากครับ นอกจากบำรุงร่างกายแล้ว ก็อย่าละเลยการบำรุงสมอง เพราะถ้าสมองของเราดี สุขภาพของเราก็จะดีตามไปด้วยครับ ”
ปัญหานอนไม่หลับ เบลอ

คุณปอย-ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
นักแสดงและผู้กำกับซีรี่ย์และภาพยนตร์

"อาชีพที่ทำอยู่ทำให้พักผ่อนน้อยและนอนหลับไม่เป็นเวลาค่ะ พักหลังหลังไมเกรนกำเริบง่ายมาก ปวดหัวหนักมาก แล้วจะทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียน 6-7 ครั้ง ตั้งแต่ได้ทานนูโทริมาไม่มีอาการพวกนี้เลยค่ะ อาการปวดไมเกรนดีขึ้นมากๆ ปัจจุบันอาการปวดไมเกรนไม่มีแล้ว"
ปัญหาไมเกรน

คุณดลพร ด้วงผึ้ง
แอร์โฮสเตส

"พอเครียดจากงานทำให้นอนหลับยาก ได้ Nutori บำรุงสมองมาทาน ลูกน้องทักว่าหน้าตาสดใสขึ้น ผมรู้เลยว่าพอได้นอนหลับสนิท คิดงานลื่นไหลเลยครับ ความเครียดที่มีก็ลดลง พอใจกับผลิตภัณฑ์มากครับ"
ปัญหานอนไม่หลับ เครียด

คุณกวินทร์ ไกรวี
ผู้บริหารฝ่ายฯ บริษัทประกันภัย

"มีปัญหานอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ปวดหัวบ่อย เพลียค่ะ หลังจากทาน Nutori บำรุงสมองได้เดือนเดียว นอนหลับได้สนิทขึ้น ไม่ปวดหัว รุ้สึกกระฉับกระเฉงขึ้นมากค่ะ จนต้องสั่งกล่องต่อไป"
ปัญหานอนไม่หลับ

คุณกมลรัตน์ ทองเจริญ
พนักงานบริษัท

“ มีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะมากค่ะ ต้องจดจำข้อมูลหลายๆอย่าง แต่หลังๆเริ่มมีลืมๆบางเรื่อง ก็กลัวว่าจะกระทบงาน ไม่อยากทำงานผิดพลาด เลยทาน Nutori สูตรที่ช่วยบำรุงสมอง เพราะมีสารสกัดใบแปะก๊วย วิตามินบี แล้วก็น้ำมันปลาที่ช่วยเสริมความจำ ทานมา 4 เดือนแล้ว ตอนนี้ความจำดีขึ้นมากค่ะ”
ปัญหาความจำ

คุณธันยพร เจริญคงสกุล
เจ้าหน้าที่สินไหมทดแทน บริษัทเอกชน

“ เราเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยค่ะ ถ้าแบ่งเวลาไม่ดีช่วงใกล้สอบจะกังวลมาก พอนอนไม่ค่อยหลับความจำก็ไม่ค่อยดี พี่สาวซื้อ Nutori มาให้ทานบำรุงสมอง วันละเม็ด ทานไปได้ 2 อาทิตย์ สังเกตว่านอนหลับดีขึ้นมากค่ะ แล้วความจำก็ดีขึ้น เวลาใกล้สอบไม่กังวลแล้วค่ะ”
ปัญหานอนไม่หลับ ความจำ

คุณเบญจมาภรณ์ ศิริวัฒน์
นักศึกษาและพนักงาน บริษัทเอกชน

"เมื่อก่อนปวดไมเกรนบ่อยๆ และรุนแรงมากค่ะ บางครั้งหนักจนตาพร่าเลย พอได้ลองทาน Nutori วันละ 1 เม็ด พร้อมอาหารเย็น อาการปวดไมเกรนลดลงมากตั้งแต่อาทิตย์แรกๆ ตาไม่พร่าแล้ว กินต่อเนื่องเพราะได้บำรุงสมองด้วยค่ะ"
ปัญหาไมเกรน

คุณชุติมา คำภักดี
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสินไหมทดแทน บริษัทโบรกเกอร์

"มีอาการปวดหัวไมเกรนทุกครั้งที่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ แต่หลังจากลองทาน Nutori บำรุงสมอง เดือนที่แล้วประจำเดือนมาแต่ไม่มีอาการปวดไมเกรนเลย พอใจกับผลที่ได้มากค่ะ"
ปัญหาไมเกรน

คุณวราภรณ์ นามเมือง
ข้าราชการ

“ งานตำรวจมีความเสี่ยงและมีความกดดันสูง ทำให้เครียดสะสม ส่งผลไม่ดีต่อเซลล์ในร่างกายเรา กังวลครับ คุณอาแนะนำให้ลอง Nutori สูตรบำรุงสมอง เพราะมีวิตามินช่วยผ่อนคลายความเครียดและบำรุงสมองหลายชนิดด้วยครับ ตั้งแต่ทานมา เครียดลดลง หลับสนิทมาก ดีจริงๆครับ ”
ปัญหาความเครียด

ร้อยตรี ขจรศักดิ์ พันธุ์วัน
ข้าราชการตำรวจ

“ มีคนแนะนำให้ทานวิตามินบี12 ช่วยลดความเครียด พอมาเจอ Nutori ดูส่วนผสมแล้วมีวิตามินบีหลายตัว B1 B3 B6 B12 มีโฟลิคด้วย และสารสกัดธรรมชาติหลายอย่างที่ช่วยบำรุงสมอง ตั้งแต่ทานมาสุขภาพดีขึ้น นอนหลับสนิท รู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ไม่หงุดหงิดง่าย ชอบมากๆค่ะ ”
ทานเพื่อบำรุงสมอง ความจำ

คุณ วรัชชา บุญชัย
เจ้าหน้าที่บริหารความเสี่ยง พนักงานรัฐวิสาหกิจ

"พี่มีอาการนอนไม่หลับมาเป็นปี ต้องกินยานอนหลับ ทำให้เวียนหัวหงุดหงิดง่าย ตั้งแต่กินนูโทริที่ลูกให้มา ก็เริ่มนอนได้มีเรี่ยวแรงมากขึ้น หายเวียนหัว นอนหลับดีขึ้นมาก ตอนนี้เลิกใช้ยานอนหลับไปเลย ลูกบอกสดใสขึ้นไม่หงุดหงิดง่าย มีความสุขทุกวันค่ะ"
ปัญหานอนไม่หลับ

คุณจารุณี ด้วงผึ้ง
อาจารย์ (ข้าราชการบำนาญ)

"มีอาการปวดไมเกรนตั้งแต่ปลายปี 2548 เป็นๆหายๆ ทั้งกินยาทั้งฝังเข็ม รักษาไม่หาย ตั้งแต่ ทาน Nutori บำรุงสมอง มาได้2เดือน ปัจจุบันอาการปวดไมเกรนไม่มี ดีขึ้นจริงๆครับ"
ปัญหาไมเกรน

จ.ส.อ.พงษ์ศักดิ์ พรมกอง
ข้าราชการตำรวจ

“ งานลงทุนเป็นงานที่ต้องคิดวิเคราะห์ตลอด ต้องมีความละเอียดกับงาน ผมใช้งานสมองหนักมาก จนเริ่มเบลอ ตั้งแต่ทาน Nutori บำรุงสมอง รู้สึกได้เลยว่า สมองแล่น คิดงานลื่นไหล แล้วความจำก็ดีขึ้นมากด้วย ก็จะทานก็ไปเรื่อยๆครับ”
ปัญหาความจำ เบลอ

คุณรุ่งโรจน์ สุยะ
ผู้จัดการฝ่ายลงทุน บริษัทเอกชน

"เมื่อก่อนมีปัญหานอนไม่ค่อยหลับค่ะ หลังจากทานนูโทริบำรุงสมอง การนอนหลับดีขึ้น หลับสบาย หลับลึกมากขึ้น ตื่นมาไม่ปวดหัวด้วยค่ะ"
ปัญหานอนไม่หลับ

คุณปฏิมา พรมศรี
นักศึกษา

“ นอกจากงานที่ทำอยู่ ก็เป็นอาจารย์สอนพิเศษด้วยครับ ความจำเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผมเลือก Nutori บำรุงสมอง เพราะส่วนผสมช่วยความจำทั้งนั้นเลย ทานมาพักนึงชอบครับ หลับสบาย ความจำและสมาธิดีขึ้นมากจริงๆครับ ”
ทานเพื่อบำรุงสมอง ความจำ

ปุญญกานต์ ตั้งบุญญศิลป์
เจ้าหน้าที่สินไหมทดแทน บริษัทเอกชน

“ เป็นคุณแม่ลูกสอง ต้องแบ่งเวลาให้ดี ทั้งทำงาน ทั้งเลี้ยงลูก เคยเครียดมาก ก่อนนอนก็คิดอะไรไปเรื่อยค่ะ ตื่นมาไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ ลองทาน Nutori สูตรบำรุงสมอง ตอนนี้อารมณ์ดีขึ้นค่ะ ไม่ใจสั่น อาการเครียดลดลง หลับง่ายขึ้นด้วย ขนาดทานไปแค่1กล่องเอง ทานต่อแน่นอนค่ะ ”
ปัญหาความเครียด

วาริษา ดิลกวทัญญู
เจ้าหน้าที่สินไหมทดแทน บริษัทเอกชน
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่เหมือนกัน เพราะมีปัจจัยต่างกันในแต่ละบุคคล เช่น อายุ พฤติกรรมการใช้ชีวิต พื้นฐานสุขภาพ สารอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

ความพึงพอใจของลูกค้าตลอด 1 ปี

0%
พอใจในผลลัพธ์

1 เดือน – ลดปวดหัว-เวียนหัว อารมณ์ดีขึ้น นอนหลับได้ดีขึ้น

3-6 เดือนขึ้นไป – ความจำดีขึ้น นอนหลับดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น

0%
พอใจในคุณภาพ Nutori-BN

คุณภาพคุ้มค่ากว่าราคา ลูกค้าทั้งกลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อ

0%
ประทับใจในบริการ

ได้รับข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อมูลสุขภาพตามความเป็นจริง 

ราคาโปรโมชั่น​ Nutori-BN
1 กล่อง 30 เม็ด (เม็ดละ 1,000 mg)  ทานเพียงวันละ 1-2 เม็ดเท่านั้น
จัดส่งฟรี ได้รับสินค้าเร็ว
ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง

สั่งซื้อนูโทริ หรือ สอบถามเพิ่มเติม

หรือแอดไลน์ Line ID : @Nutori