Nutori-EV

Dietary Supplement

(ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนูโทริ-อีวี)

Nutori-EV เหมาะสำหรับ

เริ่มดูแลดวงตาตั้งแต่วันนี้ ส่งผลต่อการมองเห็นที่ดีในระยะยาว

บำรุงดวงตาและสายตา

ต้องการบำรุงสุขภาพดวงตาและสายตา เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น ชะลอความเสื่อมของดวงตา

มีปัญหาดวงตา (EYE)

ต้องการลดอาการตาแห้ง เคืองตา น้ำตาไหลบ่อย ตาล้า ไม่สบายตา

มีปัญหาสายตา (VISION)

ต้องการลดอาการตาแพ้แสง ตาพร่าจากตาปรับแสงช้า

ชะลอความเสื่อมของดวงตา

ต้องการลดความเสี่ยงโรคตา เช่น ตาแห้ง ต้อกระจก จอประสาทตาเสื่อม (AMD) จากอายุที่มากขึ้นหรือจากพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อดวงตา เช่น จ้องหน้าจอที่ปล่อยแสงสีฟ้าติดต่อกันเป็นเวลานานๆ (คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน โทรทัศน์)

1 กล่อง มี 30 เม็ด ปริมาณต่อเม็ด 1000 มิลลิกรัม

จริงใจในกระบวนการผลิต

เพื่อคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยของผู้บริโภค

ไม่ลดต้นทุนการผลิต

เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและสารสกัดจากพืชสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้สารสกัดเข้มข้นที่ส่งผลดีต่อระบบการทำงานของร่างกายและชะลอความเสื่อมของเซลล์ในอวัยวะต่างๆได้อย่างดี

มีเลขจดแจ้ง อย. ถูกต้อง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโครเมฟิกซ์ มีเลขจดแจ้งจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) เลขที่ 11-1-18157-1-0024

โรงงานได้มาตรฐาน

ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิต ตาม GMP กฎหมาย

ประโยชน์ของ Nutori-EVเพื่อการดูแลสุขภาพดวงตาและการมองเห็น

01

เสริมสร้างคอลลาเจน

เสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนในเยื่อบุตาและผนังหลอดเลือดฝอยให้มีความยืดหยุ่น ไม่เปราะบางหรือฉีกขาดง่าย
Build collagen and keeps capillaries strong.

02

เพิ่มการไหลเวียนเลือด

เลือดไหลเวียนดีขึ้น นำออกซิเจนบำรุงทุกส่วนของดวงตาให้มีสุขภาพตาที่ดี เช่น หลอดเลือดฝอย เยื่อบุตา กระจกตา เลนส์ตา จอประสาทตา กล้ามเนื้อตา เซลล์ผนังตา เส้นประสาทตา ลดอาการเมื่อยล้าดวงตา
Supports enhanced blood circulation and reduce fatigue.

03

เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา

เสริมสร้างการผลิตน้ำตาที่มีคุณภาพและลดการระเหยของน้ำตา รู้สึกสบายตา ช่วยลดอาการตาแห้ง-ระคายเคืองตา โดยเฉพาะในผู้ที่มองจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือเป็นประจำ

Support healthy tear production that improves eye comfort by keeping the eyes moisturized.

04

เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น

สารอาหารใน Nutori-EV ช่วยบำรุงเซลล์ในจอประสาทตาเพื่อการมองเห็นที่ดี แม้ในเวลากลางคืนหรือมีแสงสว่างน้อย และเสริมสร้างเม็ดสี “โรดอปซิน” ที่มีคุณสมบัติไวต่อแสง ลดแสบตา ตาแพ้แสง ลดอาการตาพร่าจากปัญหาตาปรับแสงช้า
Promotes healthy eyes and vision with specialized eye nutrients and provides nutritional support for the photoreceptors of the eye and restore Rhodopsin to keep vision sharp.

05

ปกป้องจอประสาทตาจากแสงสีฟ้า

ปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า “ลูทีนและซีแซนทิน” ช่วยดูดซับแสงสีฟ้าจากหน้าจอ LED เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์และโทรทัศน์ ก่อนทำร้ายจอประสาทตาที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้มองเห็นภาพได้ชัด
Protect your eyes especially the retina from free radical damage caused by blue light include smart phones, tablets, computers and televisions.

06

ลดความเสี่ยงโรคทางดวงตา

สารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ดวงตา และลดโอกาสสูญเสียการมองเห็นเมื่ออายุมาก เช่น โรคต้อกระจก โรคจอประสาทตาเสื่อม(AMD) สาเหตุการตาบอดที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ (ปัจจัยที่ก่ออนุมูลอิสระ เช่น แสงสีฟ้า แสงแดด การขาดสารอาหาร อายุที่มากขึ้น)
Protect your eyes from diseases related to aging and free-radical damage caused by blue light or sun exposure, a poor diet and other factors such as AMD (age‐related macular degeneration) is an extremely common reason for vision loss among the elderly.

ตัวอย่างการมองเห็นที่ผิดปกติ

ดูแลดวงตาเพื่อการมองเห็นที่ดี ก่อนสายเกินไป

การมองเห็นปกติ
ตาแห้ง ตาแพ้แสง ตามัว ต้อกระจก
วุ้นในตาเสื่อม
ต้อหิน
จอประสาทตาเสื่อม
จอประสาทตาลอก

ส่วนผสมหลักจากวัตถุดิบธรรมชาติ

Nutori-EV มีสารอาหารบำรุงดวงตาสกัดเข้มข้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และสารสกัดจากธรรมชาติ รวม 30 ชนิด ที่ช่วยในการดูแลและปกป้องดวงตาอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติชะลอความเสื่อมของเซลล์ให้เสื่อมช้ากว่าอายุจริง

รีวิวจากลูกค้า

Nutori-EV

"ยืนยันเป็นเสียงเดียวว่าทานแล้วดีขึ้นจริง"

“ ผมทำงานที่ต้องเจอแสงไฟ แสงแฟลชมาตลอด ทำงานเพลงก็ต้องมองจอคอมบ่อยๆ เริ่มตาแห้งๆ มองอะไรแล้วภาพไม่ค่อยโฟกัส เลยอยากหาวิตามินมาทานบำรุง เพราะถ้าตาบอด จะไม่มีอะไรช่วยให้กลับมามองเห็นได้อีก หลังจากทาน Nutori-EV ไประยะนึงรู้สึกเลยว่าสบายตามันเป็นยังไง ตาชุ่มชื้น ไม่แสบตา ไม่เคืองง่ายเหมือนเมื่อก่อน จะทานต่อเนื่องแน่นอนครับ” ”
ตาแห้ง แสบตา

คุณชาย-อภิสาร บริบาลบุรีภัณฑ์
มือกีต้าร์ ของวง Nursery Sound ทำงานเบื้องหลัง งานดนตรี ละคร ภาพยนตร์

" ทาน Nutori บำรุงดวงตาเพราะเพื่อนแนะนำ เห็นว่าเราทำงานหน้าจอคอมตลอด หลังจากทานไปประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าตาชุ่มชื้นขึ้น อาการเคืองตาไม่มีแล้ว ที่สำคัญคือมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายอย่างใน1เม็ด ได้ดูแลดวงตาและผิวพรรณ์ไปพร้อมกันเลย ชอบมากๆค่ะ "
ตาแห้ง ระคายเคืองตา

คุณดวงแข การอารักขา
เลขานุการ บริษัทเอกชน

" เวลาขับรถไม่ค่อยสวมแว่นกันแดด จนมีปัญหาตาซ้ายแห้ง เคืองตา น้ำตาไหลบ่อย จากที่เพิ่งเริ่มทานได้1กล่อง รับรู้ได้ว่าอาการดีขึ้น ตาแข็งแรงขึ้น ไม่เคือง น้ำตาไม่ไหล เลยสั่งกล่องต่อไป ดีขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ ก็จะทานบำรุงต่อไปค่ะ "
ตาแห้ง เคืองตา น้ำตาไหลบ่อย

คุณธันยพร เจริญคงสกุล
พนักงานบริษัทเอกชน

" ทำงานที่ต้องมองจอคอมพิวเตอร์ตลอด 7-8 ชั่วโมงทุกวัน งานอดิเจกก็ชอบไปสถานที่ต่างๆถ่ายรูปกลางแดด พักหลังเริ่มตาแห้งมาก แสบตาง่าย ลองหาข้อมูลวิตามินหลายตัว สุดท้ายเลือกNutoriสูตรบำรุงดวงตา ผลลัพธ์ที่รู้สึกเลย คือทำงานได้นานขึ้นจนลืมไปเลยว่าตัวเองแสบตา พักสายตาจากหน้าจอน้อยลง ตาชุ่มชื้นขึ้น ส่วนตัวก็เชื่อเลยว่าเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ เพราะทานแค่ตัวนี้ตัวเดียวครับ "
บำรุงดวงตา ตาแห้ง

คุณคณพันธ์ วิโรจน์ศิริ
พนักงานบริษัทเอกชน

"ใส่คอนแทคเลนส์มาตลอด หลังๆมาเริ่มรู้สึกว่าตาแห้งง่าย ต้องคอยหยอดน้ำตาเทียมทุกวัน หมดค่าน้ำตาเทียมไปเยอะมาก ดีใจมาก ที่ได้รู้จักNutoriบำรุงดวงตา ทานหมดกล่องแรก ตาแห้งลดลงมาก ไม่ได้หยอดน้ำตาเทียมแล้ว Nutoriทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและสุขภาพดวงตาก็ดีขึ้นด้วยค่ะ"
ใส่คอนแทคเลนส์ ตาแห้งง่าย

คุณกมลพรรณ์ โชคอนุสรณ์
พนักงานบริษัทเอกชน

" หาวิตามินบำรุงสายตาเพราะขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริม ต้องจ้องจอมือถือนานๆ จนรู้สึก มองเห็นไม่ชัด ตาล้าและแสบตา เลยมาเจอ Nutori บำรุงดวงตา เลยลองทานดูวันละ 1 เม็ด ตอนนี้อาการแสบตาดีขึ้น ตาชุ่มชื้นขึ้น ไม่รู้สึกระคายเคือง ที่สำคัญโฟกัสก็ดีขึ้นด้วยค่ะ ตอนนี้เอมทานกล่องที่ 3 แล้วค่ะ"
มองเห็นไม่ชัด ตาล้าและแสบตา

คุณดลพร ด้วงผึ้ง
ธุรกิจส่วนตัว เจ้าของร้าน Shoegar Passion

" ลูกสาวรซื้อมาให้คุณแม่ทานบำรุงดวงตา เพราะแม่ทำงานจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานค่ะ ก่อนทาน มีอาการตาแห้ง ในช่วงหนึ่งมีอาการน้ำตาไหลตลอดเวลา ตาเป็นต้อลม สู้แสงแดดไม่ได้จะปวดตาทันทีแต่หลังจากทานไป ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เมื่อก่อนไม่สามารถมองเวลาแดดจ้า แต่เดี๋ยวนี้ตาสู้แดดได้ อาการตาแห้งก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ รู้สึกพึงพอใจมาก"
ตาแห้ง ต้อลม

คุณกาญจนา ปัญญารักษา
ธุรกิจส่วนตัว

“ ใช้สายตาเยอะ อ่านเอกสารผ่านจอคอมทุกวัน เมื่อยตาและแสบตาง่ายมากๆ กลัวตามีปัญหามากกว่านี้ แต่หลังทานบำรุงดวงตา ด้วยNutori แค่ 2 อาทิตย์ รู้สึกเลยสบายตาขึ้นมาก อยากให้บำรุงดวงตากันนะคะ เพราะการมองเห็นสำคัญมากๆนะ”
เมื่อยตาและแสบตาง่าย บำรุงดวงตา

ณัฎฐนันท์ วีราพิสิษฐ์
ทนายความ

“ พออายุมากขึ้น มีอาการตาพร่าบ้างเวลาขับรถ น้ำตาก็ไหลเองบ่อยๆ ไปพบคุณหมอบอกว่ามีอาการตาแห้งและต้องระวังต้อกระจกในผู้สูงอายุ หลังจากลูกให้ทาน Nutoriบำรุงตา อาการตาแห้งดีขึ้นตั้งแต่ยังไม่หมดกล่องแรก สบายตาขึ้น ทานมาเกือบ 3 กล่อง อาการตาพร่าเวลาขับรถดีขึ้นมาก ”
ตาพร่า มองไม่ค่อยชัด บำรุงดวงตา

คุณสายัณห์ ด้วงผึ้ง
วิศวกร

“ เป็นคนสายตาสั้นและมีปัญหาที่จอประสาทตา ลูกให้ทาน Nutori บำรุงตาวันละเม็ดมีวิตามินบำรุงดวงตาและสารสกัดจากธรรมชาติหลายอย่าง ชะลอความเสื่อมของดวงตา แม่คิดว่าพออายุมากแล้วก็ควรต้องทานบำรุงค่ะ เพราะอวัยวะเราก็เสื่อมได้ตามอายุของเรา โดยเฉพาะดวงตาที่ควรถนอมไว้ให้ดีค่ะ”
การมองเห็นผิดปกติ บำรุงดวงตา

คุณอรทัย โฆษิฐารัตนกูล
ธุรกิจส่วนตัว โรงพยาบาลสัตว์หางดง จ.เชียงใหม่
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่เหมือนกัน เพราะมีปัจจัยต่างกันในแต่ละบุคคล เช่น อายุ พฤติกรรมการใช้ชีวิต พื้นฐานสุขภาพ สารอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

ความพึงพอใจของลูกค้าตลอด 1 ปี

0%
พอใจในผลลัพธ์
1 เดือน – รู้สึกสบายตา ดวงตาชุ่มชื้น
3-6 เดือนขึ้นไป – การมองเห็นดีขึ้น สุขภาพดวงตาแข็งแรงขึ้น
0%
พอใจในคุณภาพ Nutori-EV

คุณภาพคุ้มค่ากว่าราคา ลูกค้าทั้งกลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อ

0%
ประทับใจในบริการ

ได้รับข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อมูลสุขภาพตามความเป็นจริง 

ราคาโปรโมชั่น​ Nutori-EV
1 กล่อง 30 เม็ด (เม็ดละ 1,000 mg)  ทานเพียงวันละ 1-2 เม็ดเท่านั้น
จัดส่งฟรี ได้รับสินค้าเร็ว
ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง

สั่งซื้อนูโทริ หรือ สอบถามเพิ่มเติม

หรือแอดไลน์ Line ID : @Nutori