รีวิวจากลูกค้า

Nutori-EV

"ยืนยันเป็นเสียงเดียวว่าทานแล้วดีขึ้นจริง"

“ ผมทำงานที่ต้องเจอแสงไฟ แสงแฟลชมาตลอด ทำงานเพลงก็ต้องมองจอคอมบ่อยๆ เริ่มตาแห้งๆ มองอะไรแล้วภาพไม่ค่อยโฟกัส เลยอยากหาวิตามินมาทานบำรุง เพราะถ้าตาบอด จะไม่มีอะไรช่วยให้กลับมามองเห็นได้อีก หลังจากทาน Nutori-EV ไประยะนึงรู้สึกเลยว่าสบายตามันเป็นยังไง ตาชุ่มชื้น ไม่แสบตา ไม่เคืองง่ายเหมือนเมื่อก่อน จะทานต่อเนื่องแน่นอนครับ” ”
ตาแห้ง แสบตา

คุณชาย-อภิสาร บริบาลบุรีภัณฑ์
มือกีต้าร์ ของวง Nursery Sound ทำงานเบื้องหลัง งานดนตรี ละคร ภาพยนตร์

" ทาน Nutori บำรุงดวงตาเพราะเพื่อนแนะนำ เห็นว่าเราทำงานหน้าจอคอมตลอด หลังจากทานไปประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าตาชุ่มชื้นขึ้น อาการเคืองตาไม่มีแล้ว ที่สำคัญคือมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายอย่างใน1เม็ด ได้ดูแลดวงตาและผิวพรรณ์ไปพร้อมกันเลย ชอบมากๆค่ะ "
ตาแห้ง ระคายเคืองตา

คุณดวงแข การอารักขา
เลขานุการ บริษัทเอกชน

" เวลาขับรถไม่ค่อยสวมแว่นกันแดด จนมีปัญหาตาซ้ายแห้ง เคืองตา น้ำตาไหลบ่อย จากที่เพิ่งเริ่มทานได้1กล่อง รับรู้ได้ว่าอาการดีขึ้น ตาแข็งแรงขึ้น ไม่เคือง น้ำตาไม่ไหล เลยสั่งกล่องต่อไป ดีขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ ก็จะทานบำรุงต่อไปค่ะ "
ตาแห้ง เคืองตา น้ำตาไหลบ่อย

คุณธันยพร เจริญคงสกุล
พนักงานบริษัทเอกชน

" ทำงานที่ต้องมองจอคอมพิวเตอร์ตลอด 7-8 ชั่วโมงทุกวัน งานอดิเจกก็ชอบไปสถานที่ต่างๆถ่ายรูปกลางแดด พักหลังเริ่มตาแห้งมาก แสบตาง่าย ลองหาข้อมูลวิตามินหลายตัว สุดท้ายเลือกNutoriสูตรบำรุงดวงตา ผลลัพธ์ที่รู้สึกเลย คือทำงานได้นานขึ้นจนลืมไปเลยว่าตัวเองแสบตา พักสายตาจากหน้าจอน้อยลง ตาชุ่มชื้นขึ้น ส่วนตัวก็เชื่อเลยว่าเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ เพราะทานแค่ตัวนี้ตัวเดียวครับ "
บำรุงดวงตา ตาแห้ง

คุณคณพันธ์ วิโรจน์ศิริ
พนักงานบริษัทเอกชน

"ใส่คอนแทคเลนส์มาตลอด หลังๆมาเริ่มรู้สึกว่าตาแห้งง่าย ต้องคอยหยอดน้ำตาเทียมทุกวัน หมดค่าน้ำตาเทียมไปเยอะมาก ดีใจมาก ที่ได้รู้จักNutoriบำรุงดวงตา ทานหมดกล่องแรก ตาแห้งลดลงมาก ไม่ได้หยอดน้ำตาเทียมแล้ว Nutoriทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและสุขภาพดวงตาก็ดีขึ้นด้วยค่ะ"
ใส่คอนแทคเลนส์ ตาแห้งง่าย

คุณกมลพรรณ์ โชคอนุสรณ์
พนักงานบริษัทเอกชน

" หาวิตามินบำรุงสายตาเพราะขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริม ต้องจ้องจอมือถือนานๆ จนรู้สึก มองเห็นไม่ชัด ตาล้าและแสบตา เลยมาเจอ Nutori บำรุงดวงตา เลยลองทานดูวันละ 1 เม็ด ตอนนี้อาการแสบตาดีขึ้น ตาชุ่มชื้นขึ้น ไม่รู้สึกระคายเคือง ที่สำคัญโฟกัสก็ดีขึ้นด้วยค่ะ ตอนนี้เอมทานกล่องที่ 3 แล้วค่ะ"
มองเห็นไม่ชัด ตาล้าและแสบตา

คุณดลพร ด้วงผึ้ง
ธุรกิจส่วนตัว เจ้าของร้าน Shoegar Passion

" ลูกสาวรซื้อมาให้คุณแม่ทานบำรุงดวงตา เพราะแม่ทำงานจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานค่ะ ก่อนทาน มีอาการตาแห้ง ในช่วงหนึ่งมีอาการน้ำตาไหลตลอดเวลา ตาเป็นต้อลม สู้แสงแดดไม่ได้จะปวดตาทันที แต่หลังจากทานไป ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เมื่อก่อนไม่สามารถมองเวลาแดดจ้า แต่เดี๋ยวนี้ตาสู้แดดได้ อาการตาแห้งก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ รู้สึกพึงพอใจมาก"
ตาแห้ง ต้อลม

คุณกาญจนา ปัญญารักษา
ธุรกิจส่วนตัว

“ ใช้สายตาเยอะ อ่านเอกสารผ่านจอคอมทุกวัน เมื่อยตาและแสบตาง่ายมากๆ กลัวตามีปัญหามากกว่านี้ แต่หลังทานบำรุงดวงตา ด้วยNutori แค่ 2 อาทิตย์ รู้สึกเลยสบายตาขึ้นมาก อยากให้บำรุงดวงตากันนะคะ เพราะการมองเห็นสำคัญมากๆนะ”
เมื่อยตาและแสบตาง่าย บำรุงดวงตา

ณัฎฐนันท์ วีราพิสิษฐ์
ทนายความ

“ พออายุมากขึ้น มีอาการตาพร่าบ้างเวลาขับรถ น้ำตาก็ไหลเองบ่อยๆ ไปพบคุณหมอบอกว่ามีอาการตาแห้งและต้องระวังต้อกระจกในผู้สูงอายุ หลังจากลูกให้ทาน Nutoriบำรุงตา อาการตาแห้งดีขึ้นตั้งแต่ยังไม่หมดกล่องแรก สบายตาขึ้น ทานมาเกือบ 3 กล่อง อาการตาพร่าเวลาขับรถดีขึ้นมาก ”
ตาพร่า มองไม่ค่อยชัด บำรุงดวงตา

คุณสายัณห์ ด้วงผึ้ง
วิศวกร

“ เป็นคนสายตาสั้นและมีปัญหาที่จอประสาทตา ลูกให้ทาน Nutori บำรุงตาวันละเม็ดมีวิตามินบำรุงดวงตาและสารสกัดจากธรรมชาติหลายอย่าง ชะลอความเสื่อมของดวงตา แม่คิดว่าพออายุมากแล้วก็ควรต้องทานบำรุงค่ะ เพราะอวัยวะเราก็เสื่อมได้ตามอายุของเรา โดยเฉพาะดวงตาที่ควรถนอมไว้ให้ดีค่ะ”
การมองเห็นผิดปกติ บำรุงดวงตา

คุณอรทัย โฆษิฐารัตนกูล
ธุรกิจส่วนตัว โรงพยาบาลสัตว์หางดง จ.เชียงใหม่
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่เหมือนกัน เพราะมีปัจจัยต่างกันในแต่ละบุคคล เช่น อายุ พฤติกรรมการใช้ชีวิต พื้นฐานสุขภาพ สารอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

สั่งซื้อนูโทริ หรือ สอบถามเพิ่มเติม

หรือแอดไลน์ Line ID : @Nutori